วิเคราะห์ฟุตบอลลาลีก้า สเปน แอตเลติโก มาดริด vs. เออิบาร์

แอตเลติโก มาดริด

ทีมเจ้าบ้านอย่าง ตราหมี แอตเลติโก มาดริด  จะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งอย่างทีม เออิบาร์ทีมดังในลีกลาลีก้าของสเปนโดยฟอร์มและผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยังโอเคเลยเป็นอย่างมาก โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้ 3 เกมเสมอ1เกมและยังแพ้ไป1  เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 71คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่3ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้แอต.มาดริด สถานการณ์ที่ไม่น่าลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บสามคะแนนอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้แอต.มาดริด พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า แอต.มาดริด จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอนเพื่อหวังเข้าใกล้แชมป์และเวทียูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก

เออิบาร์

ทีมเยือนอย่าง เออิบาร์ ทีมดังในลีกลาลีก้าของสเปน ทีมในอันดับที่ 8 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 3ของลีกที่กำลังมีฟอร์มที่กำลังดีและสุ้นแชมป์ลาลีกาอย่างแอต.มาดริด โดยเออิบาร์  5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ ชนะ2  เกมเสมอ1 และแพ้ไป 2 เกมเท่านั้น เก็บได้แค่ ถึง 51คะแนนรั้งอันดับที่ 8 ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้เออิบาร์  ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้เออิบาร์ทีมดังในลาลีกา สเปน ต้องการเรียกสามคะแนนเพื่อลุ้นพื้นที่การเล่นบอลถ้วยเล็กของยุโรป  และ เพื่อต้องการคะแนนเพื่อขึ้นไปในอันดับที่สูงขึ้นด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ แอต.มาดริด มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกมนี้แอต.มาดริด พร้อมเก็บสามคะแนนในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน เออิบาร์ ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมที่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีอย่าง แอต.มาดริด งานนี้เออิบาร์ ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามคะแนนอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อเรียกศรัทธากลับคืนมาด้วย

สกอร์ที่คาดไว้ แอตเลติโก มาดริด ชนะ เออิบาร์ 3-0